Sunday, 22 December 2024

Thirupavai Pasuram Margazhi Day 6

 புள்ளும் சிலம்பின காண் புள்ளரையன் கோயிலில்

வெள்ளை விளிசங்கின் பேரரவம் கேட்டிலையோ?

பிள்ளாய் எழுந்திராய்! பேய்முலை நஞ்சுண்டு

கள்ளச் சகடம் கலக்கழியக் காலோச்சி

வெள்ளத்து அரவில் துயிலமர்ந்த வித்தினை

உள்ளத்துக் கொண்டு முனிவர்களும் யோகிகளும்

மெள்ள எழுந்து அரியென்ற பேரரவம்

உள்ளம் புகுந்து குளிர்ந்தேலோர் எம்பாவாய் ||










puLLum silambina kaaN puLLaraiyan kOyilil 

veLLai viLisangin pEraravam kEttilaiyO 

piLLaay ezhundhiraay pEy mulai nancundu 

kaLLac cakatam kalakkazhiyak kaalOcci 

veLLaththaravil thuyilamarndha viththinai 

uLLaththuk kondu munivargaLum yOgigaLum 

meLLa ezhundhu "ari" enRa pEraravam 

uLLam pugundhu kuLindhElOr embaavaay ||


No comments:

Post a Comment