Monday, 30 December 2024

Thirupavai Pasuram Margazhi Day 14

 உங்கள் புழக்கடை தோட்டத்து வாவியுள்

செங்கழுநீர் வாய்நெகிழ்ந்து ஆம்பல் வாய் கூம்பின காண்

செங்கல் பொடிக்கூறை வெண்பல் தவத்தவர்

தங்கள் திருக்கோயில் சங்கிடுவான் போதந்தார்

எங்களை முன்னம் எழுப்புவான் வாய்பேசும்

நங்காய்! எழுந்திராய் நாணாதாய் நாவுடையாய்!

சங்கொடு சக்கரம் ஏந்தும் தடக்கையன்

பங்கயக் கண்ணானை பாடலோர் எம்பாவாய் ||










uNGkaL puzhaikkataith thOttaththu vaaviyuL 

ceNGkazhunIr vaay nekizhn^thu aampal vaay kUmpina kaaN 

ceNGkal potikkUrai veNpal thavaththavar 

thaNGkaL thirukkOyil caNGkituvaan pOthan^thaar 

eNGkaLai munnam ezhuppuvaan vaaypEcum 

naNGkaay ezhun^thiraay naaNaathaay naavutaiyaay 

caNGkOtu cakkaram En^thum thatakkaiyan 

paNGkayak kaNNaanaip paatu ElOr empaavaay ||

No comments:

Post a Comment