Tuesday, 31 December 2024

Thirupavai Pasuram Margazhi Day 17

 அம்பரமே தண்ணீரே சோறே அறஞ்செய்யும்

எம்பெருமான் நந்தகோபாலா! எழுந்திராய்

கொம்பனார்க்கு எல்லாம் கொழுந்தே! குலவிளக்கே!

எம்பெருமாட்டி யசோதாய்! அறிவுறாய்!

அம்பரம் ஊடறுத்து ஓங்கி உலகளந்த

உம்பர்கோமானே! உறங்காது எழுந்திராய்

செம்பொற் கழலடிச் செல்வா! பலதேவா!

உம்பியும் நீயும் உறங்கலோர் எம்பாவாய்











amparamE thaNNIrE cORE aRaNYceyyum 

emperumaan nan^thakOpaalaa ezhun^thiraay 

kompanaarkku ellaam kozhun^thE kulaviLakkE 

emperumaatti yacOthaay aRivuRaay 

amparam UtaRuththu ONGki uLaku aLan^tha 

umpar kOmaanE uRaNGkaathu ezhun^thiraay 

cem poR kazhalatic celvaa palathEvaa 

umpiyum nIyum uRaNGkEl Or empaavaay.


No comments:

Post a Comment