Wednesday, 18 December 2024

Thirupavai Pasuram Margazhi Day 4

 ஆழி மழைக்கண்ணா! ஒன்று நீ கைகரவேல்
ஆழியுள் புக்கு முகந்துகொடு ஆர்த்தேறி
ஊழி முதல்வன் உருவம்போல் மெய்கறுத்து
பாழியந் தோளுடைப் பற்பநா பன்கையில்
ஆழிபோல் மின்னி வலம்புரிபோல் நின்றதிர்ந்து
தாழாதே சார்ங்கம் உதைத்த சரமழைபோல்                        
வாழ உலகினில் பெய்திடாய் நாங்களும்
மார்கழி நீராட மகிழ்ந்தேலோர் எம்பாவாய் ||












aazhi mazhaik kaNNaa! onRu nee kai karavEl 
aazhiyuL pukku mugandhu kodu aarththERi 
oozhi mudhalvan uruvam pOl mey kaRuththup 
paazhiyam^ thOLudaip paRpanaaban kaiyil 
aazhi pOl minni valamburi pOl ninRadhirndhu 
thaazhaadhE saarngam udhaiththa saramazhai pOl 
vaazha ulaginil peydhidaay naangaLum
maargazhi neeraada magizhndhElOr embaavaay ||

No comments:

Post a Comment