Wednesday, 18 December 2024

Thirupavai Pasuram Margazhi Day 1

மார்கழித் திங்கள் மதிநிறைந்த நன்னாளால்
நீராடப் போதுவீர் போதுமினோ நேரிழையீர்
சீர்மல்கும் ஆய்ப்பாடிச் செல்வச் சிறுமீர்காள்
கூர்வேல் கொடுந்தொழிலன் நந்தகோபன் குமரன்
ஏரார்ந்த கண்ணி யசோதை இளஞ்சிங்கம்
கார்மேனி செங்கண் கதிர்மதியம் போல்முகத்தான்
நாராயணனே நமக்கே பறை தருவான்
பாரோர் புகழப் படிந்தேலோர் எம்பாவாய் ||














maargazhi(th) thingal madhi niraindha nannaalaal
neeraada(p) podhuveer podhumino nerizhaiyeer
seermalgum aayppaadi(ch) chelva(ch) chirumeergaal
koorvel kodundhozhilan nandhagopan kumaran
eraarndha kanni yasodhai ilansingam
kaar meni cengan kadhir madhiyam polmugaththaan
naaraayanane namakke parai tharuvaan
paaror pugazha(p) padindhelor empaavaay ||

No comments:

Post a Comment