Thursday, 9 January 2025

Thirupavai Pasuram Margazhi Day 26

 மாலே மணிவண்ணா! மார்கழி நீராடுவான்

மேலையார் செய்வனகள் வேண்டுவன கேட்டியேல்

ஞாலத்தை யெல்லாம் நடுங்க முரல்வன

பாலன்ன வண்ணத்துன் பாஞ்ச சன்னியமே

போல்வன சங்கங்கள் போய்ப்பாடு உடையனவே

சாலப் பெரும்பறையே பல்லாண்டு இசைப்பாரே

கோல விளக்கே கொடியே விதானமே

ஆலின் இலையாய்! அருளேலோர் எம்பாவாய் ||










maalE! maNivaNNaa! maarkazhi nIraatuvaan 

mElaiyaar ceyvanakaL vENtuvana kEttiyEl 

NYaalaththai ellaam natuNGka muralvana 

paal anna vaNNaththu un paaNYcacanniyamE 

pOlvana caNGkaNGkaL pOyp paatutaiyanavE 

caalap perum paRaiyE pallaaNtu icaippaarE 

kOla viLakkE kotiyE vithaanamE 

aalin ilaiyaay aruL ElOr empaavaay ||

No comments:

Post a Comment